Thông Báo Cám Ơn của Chương Trình Gây Quỹ “Houston Cám Ơn Anh”

Kính thưa Quí Vị trong Hội Đồng Liên Tôn đại diện các Tôn Giáo.
Kính thưa Quí Vị trong các Hội Đoàn Quân Đội, Cảnh Sát Quốc Gia.
Kính thưa Quí Bậc Trưởng Thượng và toàn thể Quí Đồng Hương.
Chúng tôi xin chân thành cám ơn sự hưởng ứng nồng nhiệt của quí vị đã ủng hộ các Anh Em Thương Phế Binh và Cô Nhi Quả Phụ trước năm 1975 còn kẹt lại Quê Nhà qua chương trình gây quỹ “Houston Cám Ơn Anh”lần thứ 2 tại nhà hàng Kim Sơn trong ngày 3 tháng 6 năm 2016 vừa qua.
Số tiền thu được tính đến ngày 27 tháng 7 năm 2016 là $297,235.
Sau khi tổng kết về tài chánh và trừ chi phí, tổng số tiền thu her response được là $251,266.57. Số tiền này đã được chuyển vào tài khoản của Hội Bảo Trợ Thương Phế Binh và Cô Nhi Quả Phụ của Cô Hạnh Nhơn ở California.
Chúng tôi xin cám ơn đến tất cả quí ân nhân đã bảo trợ cho chương trình Houston Cám Ơn Anh, và nhất là tất cả những người thiện nguyện viên đã âm thầm hỗ trợ cho chúng tôi qua việc bán từng tấm vé số hoặc qua việc này việc khác. Nhất là các Mạnh Thường Quân: Quý Tôn- Regal Nail & A N S, Anh Thành-Teletron, AB Realty Mortgage Christine Quỳnh, Ben Nguyễn (Chevron Matching Fund), Joe Báu Trần Sure Meal, VinaShop Ly Lê, Kevin Ngo-VIETV, V247 Power, Bio-Care Pharmacy Annie Trương, Peter Van Tho –Dental Center, DT Collagen Dược Sỹ Nguyễn Khoa Diệu Thảo, Dr. David Vu Metro Dental, DT & T Management Lily Minh Tâm Đỗ, Christopher Pham Law luật sư Christopher Minh Ý,Cypress Creek ER PLLC, Ninh Bão-Lauberge Casino, Jane Nga Dung Alpha Realtor, Stacie & Phát Hoàng -Fish & Pet Unlimited, Dr. Thien & Dr. Thanh Huong- Hi- Tech Dental, Mỹ Lệ Nguyên Võ, Chicago title – Caryn Trần, Mỹ Hoa FOOD MARKET, cô Tôn Nữ Châu Anh, Chợ Tân Bình, Chợ Mỹ Hoa, Chợ Thắng Hưng, Nhà hàng Tao Ngộ, Tri La -Kim Son Restaurant, Vinh Vo-Vitacare Medical clinic. Gia Dinh Trưng Vương, Hội Hải Quân, Hội Cảnh Sát Quốc Gia, Anh chị Nghia & Hong, Thiếu Tướng Trang Sĩ Tấn, Đại Tá Nguyễn Văn Nam, Cư Sĩ Trần Lam, Anh Chị Yến Vương, Giò Chả Đức Hương va còn nhiều ân nhân khác đã được cập nhật trên website houstoncamonanh.com

Đồng thời chúng tôi cũng xin cám ơn đến các cơ quan truyền thông truyền hình, báo chí đã giúp quảng bá cho chương trình Houston Cám Ơn Anh trong thời gian qua: VIETV, BYN TV, APPLE TV, Radio SaiGon 900 AM, Thời Báo, Báo Xây Dựng.
Chúng tôi cũng không quên cám ơn đến tất cả quí vị đã đến với chương trình Houston Cám Ơn Anh. Sự ưu ái này của quí vị là một niềm an ủi vô biên cho ban tổ chức, cũng như các thương phế binh của Việt Nam Cộng Hoà.
Trong bất cứ một chương trình nào cũng có những thiếu sót không advice tránh khỏi, huống chi một chương trình mang đầy ý nghĩa “Cám Ơn Anh” như thế này. Chúng tôi thành thật xin quí vị vì tình thương cho những người thương phế binh và cô nhi quả phụ tại quê nhà mà bỏ qua cho chúng tôi.
.Trân trọng,

Trân trọng,

Ban Tổ Chức Chương Trình Houston Cám Ơn Anh

Christine Quỳnh Nguyễn, Lily Minh Tâm Đỗ, Dược sỹ Diệu Thảo, Hiền Vy Helm, Ls Christopher Minh ý Pham, Vĩnh Nguyễn & Kim Oanh Nguyễn, Hoàng Quân